Thị trường ngói màu hiện nay

Trong những năm gần đây có khá nhiều sản phẩm ngói màu của nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại ngói màu được sản xuất với những kỹ thuật riêng biệt và nguồn nguyên liệu cũng khác nhau.

Có thể dễ dàng thấy trên thị trường có nhiều sản phẩm ngói màu cao cấp sử dụng cho nhà ở, hoặc biệt thự như : ngói màu Hạ Long,ngói màu Viracera, ngói màu Fuji…. Với dòng ngói màu giá rẻ thì hiện vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy mà Công ty Tấm lợp Đông Anh đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất ngói màu cho ra đời dòng sản phẩm ngói màu fibroxi măng, dựa trên dòng sản phẩm truyền thống mà công ty đã cung cấp trong hơn 35 năm qua. Với màu sắc đa dạng phong phú tùy theo yêu cầu của khách hàng và độ bền của màu sơn được cam kết trên 10 năm sẽ mang đến sự trải nghiệm mới về chất lượng, giá cả và độ bền sản phẩm cho người tiêu dùng.

Có nhiều tiêu chí khi đánh giá và lựa chọn sản phẩm ngói màu. Các sản phẩm này chủ yếu dùng cho những công trình xây dựng hiện đại, đẳng cấp, mang tính thẩm mỹ cao nên tiêu chí lựa chọn của người dùng lại càng cao. Về cơ bản, ngói màu cao cấp phải đạt được những yêu cầu sau:

Chất lượng

Tiêu chí lớn nhất mà một sản phẩm ngói màu chất lượng cao phải đáp ứng được là độ bền màu sắc.Và chất lượng sản phẩm cũng luôn là yêu cầu đầu tiên của người dùng khi chọn ngói màu sản phẩm phải đảm bảo tiêu chí: bền, chắc, tuổi thọ cao, chống được rêu mốc, lâu phai màu, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam… .

Tính thẩm mỹ

Sản phẩm ngói màu cần phải có màu sắc đa dạng, đẹp thì sẽ càng nhận được sự ưu ái của khách hàng.Chất lượng phải đi kèm với tính thẩm mỹ. Mỗi người dùng có những sở thích khác nhau về màu sắc.

Giá cả phải chăng

Giá thành của sản phẩm là điều đầu tiên bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm trước khi mua. Các sản phẩm tốt, giá cả không quá đắt thì vẫn luôn được đánh giá cao và được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Ngói màu (Tấm lợp màu) của công ty Tấm lợp Đông Anh luôn đạt được 3 tiêu chí trên. Với chất lượng sản phẩm đã được thực tế đánh giá cao trong nhiều năm liên tục được công nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn từ năm 1999 tới nay.Ngói màu Đông Anh là sản phẩm được sản xuất bởi sự hợp tác giữa Tấm lợp Đông Anh và một doanh nghiệp của Nga, qui trình sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến đem lại sản phẩm với tính năng hoàn toàn mới. Chất lượng được nâng cao, tính thẩm mỹ phù hợp thị hiếu khách hàng, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Tính năng ưu việt của ngói màu Đông Anh

Giá thành rẻ nhất

Đối với phân khúc thị trường ngói màu giá rẻ thì ngói màu Đông Anh là sản phẩm mới được công ty đưa vào sản xuất từ đầu tháng 3 năm 2020. Với giá thành nếu tính theo m2 rẻ hơn hẳn các sản phẩm khác như tôn màu, ngói xi măng… nhưng chất lượng cũng không hề thua kém, phù hợp với nhu cầu của người thu nhập thấp nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ không hề thua kém bất cứ sản phẩm ngói màu cao cấp nào khác.

Sản phẩm ngói màu của Công ty Tấm lợp Đông Anh trong triển lãm quốc tế Việt  – Nga

Chất lượng vượt trội

Sản phẩm ngói màu Đông Anh đứng đầu về chất lượng, bền cơ học cao, chống nóng, bền, hình thức bóng đẹp, độ bền màu cao và tiết kiệm vật liệu khung đỡ mái, phù hợp với các công trình, xưởng sản xuất và thậm chí là cả nhà ở.

Phù hợp với khí hậu Việt Nam

Ngói màu Đông Anh và cả tấm lợp không màu phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam thậm chí cả những vùng có điều kiện khắc nghiệt nhất như các vùng biển mặn. Khả năng chống nứt nẻ, co giãn do nhiệt, thay đổi thời tiết. Khả năng chống nước tốt, trượt nước nhanh. Bề mặt ngói được lót lớp sơn cao cấp nhập khẩu từ Hà Lan rất bóng đẹp và có khả năng chống rêu mốc cao.

Màu sắc đa dạng

Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng. Nhất là những màu đang được ưa chuộng như: đỏ sẫm, xám, xanh,ngoài ra còn có các màu sắc khác phù hợp với yêu cầu trang trí mang tính thẩm mỹ cao …. giúp người dùng có nhiều lựa chọn. Sản phẩm dùng cho những công trình xây dựng hiện đại tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Các tính năng khác

Thiết kế của ngói màu Đông Anh được tính toán kỹ lưỡng với đặc tính thoát nước cao, trọng lượng nhẹ, giảm bớt bộ khung đỡ, giảm chi phí xây dựng. Sản phẩm có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Kích thước tiêu chuẩn, dễ sử dụng, thiết kế, tiết kiệm thời gian thi công phù hợp với thu nhập người Việt.Sản phẩm ngói màu Đông Anh mang đến giải pháp tối ưu khi thiết kế mái nhà cho các công trình xây dựng hiện nay. 

Việc phát triển sản phẩm ngói màu đánh dấu bước đi mới trong sự cải tiến và nắm bắt nhu cầu thị trường của Tấm Lợp Đông Anh, góp phần vào sự đa dạng của nghành vật liệu xây dựng nói chung.

Leave a Comment