Sáng ngày 13/11/2019, Công ty FM Trading và Công ty Tấm lợp Đông Anh trao tặng nhà tình nghĩa tại huyện Yên Bình – tỉnh Yên Bái.

Sáng 13/11/2019, Công ty TNHH FM Trading và Công ty Tấm lợp Đông Anh – Hà Nội đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho hai hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Văn Lãng, huyện Yên Bình, Tỉnh Yên Bái. Tới dự có ông Nguyễn Chiến Thắng – Phó chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Công ty tấm lợp Đông Anh – Hà Nội; ông Nurbol Nurkhojayev – Tổng giám đốc Công ty TNHH FM Trading.

Hai hộ gia đình được trao tặng nhà tình nghĩa là hai hộ gia đình chính sách thuộc Thôn 1 và Thôn 4 thuộc xã Văn Lãng huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái. Hai ngôi nhà được xây dựng bằng nguồn huy động đóng góp của hai công ty FM Trading và Công ty Tấm lợp Đông Anh – Hà Nội. Mỗi căn nhà có diện tích xây dựng hơn 40m2, tổng trị giá gần 150 triệu đồng, được Công ty tấm lợp Đông Anh triển khai xây dựng bằng vật liệu nhà lắp ghép tiền chế. Đây là một trong những sản phẩm mới của Công ty đang triển khai xây dựng trên thị trường và lần đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Yên Bái. 

Ưu điểm của vật liệu nhà lắp ghép là thời gian thi công nhanh hơn so với vật liệu truyền thống khác đảm bảo tính thẩm mỹ, vững chắc. Ngoài ngôi nhà, mỗi gia đình còn được hai doanh nghiệp trao tặng các trang thiết bị như ti vi, kệ, bàn ghế, giường tủ… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt khi dọn về nhà mới. 

Trước đó, ông Nguyễn Chiến Thắng đã có buổi tiếp xã giao đại diện lãnh đạo hai Công ty.

Tại đây, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của Công ty TNHH FM Trading và Công ty tấm lợp Đông Anh, nhất là cá nhân ông Lê Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Công ty tấm lợp Đông Anh trong việc giúp đỡ tỉnh Yên Bái khắc phục hậu quả thiên tai bão lũ trong những năm vừa qua. 

Công ty Tấm lợp Đông Anh luôn là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành với tỉnh trong việc trao tặng tấm lợp Đông Anh giúp nhân dân vùng bị thiệt hại do mưa lũ xây dựng nhà cửa, ổn định cuộc sống. Trong nhiều năm qua, ngoài việc sản xuất Tấm lợp mang lại lợi ích kinh tế cho xã hội Công ty còn là một trong những doanh nghiệp luôn có trách nhiệm với xã hội cộng đồng thông qua các chương trình triển khai tại công ty như : ủng hộ ngày người nghèo, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách, hỗ trợ các huyện nghèo phát triển kinh tế, ủng hộ tấm lợp làm mái cho các gia đình bị lũ lụt, mưa bão…. Những đóng góp tích cực ấy là tiền đề cho sự tin tưởng của người tiêu dùng với Tấm lợp Đông Anh trong nhiều năm qua với thương hiệu ” Hàng Việt Nam Chất lượng Cao” ./

Leave a Comment