Sự kiện “Tái khởi động kinh doanh sau Covid-19 và trao Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020 – 2021” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp tổ chức.Tại sự kiện, Ban tổ chức chính thức trao Chứng nhận cho hơn 600 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như: Bánh kẹo; thực phẩm đóng hộp; dược phẩm, vật liệu xây dựng…

Cuộc khảo sát HVNCLC do Hội HVNCLC phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thực hiện từ tháng 10 đến tháng 12/2019, khảo sát trên 12.699 hộ gia đình, 2.564 điểm bán tại các tỉnh thành phố trọng điểm của các vùng kinh tế miền Bắc, miền Trung, Miền Đông và Nam Bộ.

Ngày 9/6, tại Hà Nội, Hội đã trao cho các doanh nghiệp phía Bắc. Tổng cộng, có 604 doanh nghiệp nhận được chứng nhận này trong năm nay.

Có gần 3.000 doanh nghiệp được nhắc tên trong các nhóm sản phẩm, tương ứng với 98.094 lượt bầu chọn. Kết quả, 604 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn HVNCLC 2020, trong đó có 39 doanh nghiệp được bình chọn lần đầu và 54 doanh nghiệp rời khỏi danh sách bình chọn năm 2019. 

Trong 604 doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC năm nay có những doanh nghiệp liên tiếp 20 năm nhận được chứng nhận này như Tấm lợp Đông Anh, sau 40 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, đã nỗ lực không ngừng để cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Năm nay, do tác động của dịch bệnh CoVid – 19 nên chứng nhận và logo HVNCLC sẽ có giá trị sử dụng liên tiếp trong 2 năm 2020 và 2021. Trong giai đoạn 2020 – 2021, Hội vẫn tiếp tục thực hiện mục tiêu số hóa, chuẩn hóa và thương mại hóa để khi sản phẩm mang danh hiệu “HVNCLC” là thể hiện sản phẩm được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm, tức được công nhận trên thị trường nội địa và sản phẩm cùng lúc cũng đạt các chuẩn về kỹ thuật an toàn, chất lượng để đi ra thị trường quốc tế.

Ở lĩnh vực Vật liệu xây dựng, Công ty Tấm lợp Đông Anh được vinh dự là một trong những doanh nghiệp được xướng tên trong nhiều năm. Sự kiện tiếp tục đóng góp vào thành tựu đạt được của công ty trong 40 năm qua, đồng thời khẳng định hơn nữa giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến: Uy tín chất lượng để phát triển bền vững.

 

Ông Lê Minh Hoan – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp và ông Nguyễn Quân – Nguyên Bộ trưởng Bộ KH-CN – Chủ tịch Hội đồng chuyên gia cao cấp chương trình “HVNCLC – Chuẩn Hội Nhập” trao chứng nhận cho Đại diện DN Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây lắp và VLXD Đông Anh ( Tấm lợp Đông Anh ) đạt HVNCLC 2020

Với hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam, Tấm lợp Đông Anh là thương hiệu quen thuộc với sản phẩm tấm fibro xi măng với chất lượng hàng đầu đã được người dân tin dùng trong suốt 4 thập kỷ qua. Với giá thành rẻ và độ bền lên tới 20 năm cũng như khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khí hậu và môi trường khắc nghiệt nhất Tấm lợp fibro xi măng Đông Anh hiện đang là sản phẩm được các công trình ưa chuộng. Bên cạnh sản phẩm truyền thống hiện nay công ty còn đang hướng tới phát triển sản phẩm ngói màu fibro xi măng nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hi vọng với bề dày kinh nghiệm truyền thống Công ty Tấm lợp Đông  không chỉ khẳng định vị thế trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài, giúp quảng bá, nâng tầm hình ảnh đất nước thông qua các sản phẩm chất lượng cao xứng đáng với niềm tin mà người tiêu dùng đã lựa chọn.

 

Leave a Comment